Mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến nhiều người chưa biết

0
149

Bạn có bao giờ tự hỏi mình rằng là tại sao có trường hợp 1 chiến kê luôn thắng ở tất cả các ván đấu không? Nếu bạn là 1 kê thủ cứng cựa thì bạn phải biết các mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến dưới đây để bắt thóp những kẻ chuyên sử dụng mánh khóe để dành chiến thắng. Theo dõi bài viết dưới đây của SHBET để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. 

Tại sao thường xuất hiện mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến

Các mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến là việc sử dụng những chiêu trò để có thể gian lận kết quả trong mỗi trận đấu đá gà. Sử dụng những chiêu trò bịp bợm này sẽ thu về cho người chơi rất nhiều tiền. Để có được những món tiền lớn khi thắng cược thì sư kê phải dành được chiến thắng bằng mọi giá. Đây chính là lý do mà những chiêu trò gian lận được sử dụng. 

Các mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến
Các mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến

Những mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến thường gặp

Mỗi trận đấu đá gà thường được diễn ra trong vòng hàng tiếng đồng hồ. Do đó, thời điểm để sử dụng các Mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến là vào lúc cuối trận. Bởi lẽ, lúc này tinh thần có phần uể oải và đá gà bịp sẽ được sử dụng. Lúc này, nó sẽ tạo ra cú twist khiến mọi người phải kinh ngạc. Dưới đây là các mánh khóe bịp bợm thường gặp: 

Dùng Doping cho gà 

Mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến đầu tiên thường gặp đó là Doping cho gà. Dựa theo liều lượng mà tay bịp bợm sử dụng và sức mạnh của chú gà chiến mà có những thay đổi rất đáng kể trong trận đấu. Khi có doping thì gà chiến sẽ trở nên nhạy bén, khỏe mạnh và tinh ranh hơn nhiều.

Dùng cựa gà bịp

Dùng cựa gà bịp bằng sắt sẽ có tác dụng là đâm đứt gân gà. Đây là mánh khóe bịp bợm rất phổ biến tại các sới gà. Khi sư kê đang lơ là thì đối thủ sẽ tấn công chiến kê của bạn bằng cách mài cựa thật sắc, thật nhọn, và cựa sắt đó sẽ đâm trực tiếp vào chân gà đến lúc đứt gân. Như vậy, chiến kê của bạn sẽ không còn khả năng chiến đấu và thua cuộc. 

Các mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến
Các mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến

Dùng thuốc gà bịp

Dùng thuốc gà bịp với ý đồ làm giảm khả năng chiến đấu của gà chiến khiến nó không thể đá được. Đây là một đòn bịp bợm trước khi bắt đầu trận đấu, làm cho một trong hai con gà sẽ bị yếu đi. Cụ thể có một số loại thuốc gà như sau: 

  • Thuốc mê

Loại thuốc này không gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của gà. Nó chỉ có tác dụng trong 1 thời gian ngắn. Tác dụng của thuốc mê sẽ làm cho gà chiến không còn tỉnh táo và bị đối thủ hạ đo ván.

  • Thuốc chuột

Đối với những trận đấu có tính chất offline, thì thuốc chuột là mánh khóe bịp bợm thường được sử dụng. Cụ thể, trộn thuốc có liều lượng nhẹ vào thức ăn của gà chiến của đối thủ. Như vậy, khi vào trận đấu thì gà sẽ bị những tác động đến hệ thần kinh, làm cơ bắp co giật. Lúc đó thì gà sẽ bị tấn công dồn dập khiến nhiều người cứ ngỡ rằng gà của bạn bị hạ đo ván.

  • Thuốc Romatic

Mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến với việc sử dụng thuốc Romatic trái ngược với 2 loại thuốc ở trên. Đây là loại thuốc làm tăng sức chiến đấu, tăng độ lì của gà. Nhờ vậy mà giúp gà chiến đưa ra được các đòn đánh chính xác và giảm được tổn thương khi bị tấn công. Loại thuốc này có tác dụng trong 12h và gia tăng cơ hội chiến thắng cho gà tới 80%.

Các mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến
Các mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến

Nài thả gà bịp

Mánh khóe nài thả gà bịp thường được thực hiện bằng những phương thức sau:

  • Thả gà ở những góc khuất, xác định nơi nào là điểm mù của gà đối thủ, và thả gà của mình vào chỗ đó. Như vậy, sẽ khiến khả năng quan sát của gà chiến của đối thủ bị giảm, đồng thời tạo ra cơ hội để gà của mình tấn công.
  • Sử dụng chiêu thức tháo cựa gà thật mạnh tay, khiến cho chiến kê đau đớn và khó có thể tiếp tục đá nữa.
  • Thủ thuật làm bấm huyệt gà mạnh tay. Bấm huyệt gà sẽ làm cho gà bị đau đớn, làm giảm khả năng chiến đấu của nó.
  • Mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến hoán đổi gà chiến là chiêu trò đổi trắng thay đen. Cụ thể, sư kê sẽ tìm những con gà giống với chiến kê để thực hiện việc hoán đổi. Con gà thay thế có sức chiến đấu thua rất xa chiến kê lúc đầu. Từ đó, chiến kê bị thay thế đó bị thua trận.

Sử dụng chip đá gà bịp

Mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ là sử dụng chip đá gà bịp. Ngày nay, việc gắn thêm chip điện tử dưới chân của chiến kê sẽ làm cho chúng không thể đá được nữa. Chiêu thức bịp bợm này khá đơn giản, bởi sư kê chỉ có mỗi việc bấm nút điều khiển.

Chiêu thức búng lúa tẩm thuốc

Chiêu thức bịp bợm búng lúa tẩm thuốc thường mang đến hiệu quả khá cao tại các sới gà. Tuy nhiên, cách bịp bợm này vô cùng nguy hiểm đối với chiến kê. Cụ thể, hạt thóc được đối thủ có tẩm thuốc độc, thuốc gây mê hay thuốc tiêu chảy. Điều đó sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến gà chiến nhanh chóng bị hạ gục. 

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã cố gắng có những chia sẻ các thông tin nhằm lật tẩy mánh khóe cá độ đá gà trực tuyến thường được sử dụng trong thực tế hiện nay. Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 địa chỉ chơi đá gà trực tuyến an toàn và minh bạch thì hãy liên hệ ngay với nhà cái SHBET, nơi có sảnh đá gà online uy tín nhất trên thị trường hiện nay, và được rất nhiều cược thủ tin tưởng. Chúc các bạn luôn dành chiến thắng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here