Mơ Thấy Mộ Đánh Con Gì? Điềm Báo May Hay Rủi?

0
277
Mơ thấy mộ là điềm báo may hay rủi?
Mơ thấy mộ là điềm báo may hay rủi?

Ngoài giấc mơ về cái chết thì cũng không ít người mơ thấy mộ phần của chính mình hoặc người thân, bạn bè, người xa lạ nào đó. Hãy cùng Shbet giải đáp thắc mắc mơ thấy mộ đánh con gì qua bài viết dưới đây nhé!

Mơ thấy mộ là điềm báo may hay rủi?

Trước khi tìm hiểu Mơ thấy mộ đánh con gì thì chúng ta cùng xem giấc mơ này mang điềm may hay rủi. Mơ thấy mồ mả thường khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi, rợn tóc gáy vì mồ mã cũng thường liên quan đến tang thương, chết chóc. Hầu như mọi người đều cho rằng giấc mơ này có thể là điềm báo xui xẻo, có thể là báo hiệu bản thân hoặc ai đó xung quanh sắp ra đi.

Mơ thấy mộ đánh con gì
Mơ thấy mộ đánh con gì

Tuy nhiên theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ thấy mộ phần hay mồ mả may hay rủi, điềm báo lành hay gở hoặc Mơ thấy mộ đánh con gì còn phụ thuộc vào nội dung giấc mơ. 

Giấc mơ về mồ mả rất nhiều: mơ thấy mộ của mình, mơ thấy mộ người yêu, mơ thấy mộ người thân, mơ mộ liệt sĩ, mơ thấy mộ bỏ hoang, mơ ngôi mộ bị ngập nước… Mỗi giấc mơ sẽ báo hiệu những điềm báo khác nhau, có thể vui hoặc buồn.

Giải mã giấc mơ thấy mộ chi tiết và đầy đủ nhất?

Như đã nói ở trên, mỗi giấc mơ về mộ với ngữ cảnh, nội dung khác nhau thì sẽ báo hiệu một điều gì đó, có thể lành hoặc dữ, cụ thể:

Chiêm bao thấy mộ của bản thân mình

Thời gian gần đây chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ, khiến hoài bão, ước mơ trong bạn bị lãng quên. Giấc mơ thấy mồ mả của mình ngầm nhắc nhở bạn cần tập trung hơn trong công việc, hãy theo đuổi ước mơ, đam mê của mình.

Mơ thấy mộ đánh con gì ? Nếu mơ thấy mộ phần của mình thì số 99 là con số linh ứng có thể mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Chiêm bao thấy mộ của người thân gia đình

Bạn không thực sự thân thiết, quan tâm đến các thành viên trong gia đình cũng như dòng họ của mình. Điều này khiến bạn có vẻ đơn độc, xa cách, bạn khó được lòng mọi người, trong công việc cũng không được trọng dụng giao cho những việc quan trọng.

Vẫn chưa quá muộn để bắt đầu, hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc và yêu thương những người thân thiết gia đình mình nhé!

Chiêm bao thấy mộ phần của người không quen biết

Bạn là người nhanh nhẹn, khéo léo trong giao tiếp, được mọi người yêu quý, biết xây dựng cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh. Bạn sẽ có cơ hội thành công lớn nhờ có nhiều người bên cạnh ủng hộ, giúp đỡ.

Mơ thấy mộ đánh con gì
Mơ thấy mộ đánh con gì

Ngủ mơ thấy ngôi mộ phát sáng

Đây sẽ là điềm báo cực may mắn đối với bạn, sắp tới tài lộc sẽ đến với bạn, tiền đồ rộng mở, ngoài ra bạn cũng gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, giúp mọi việc trôi qua êm đẹp.

Khi ngủ thấy ngôi mộ bị đám người đào bới lung tung

Đây là điềm báo xấu mà bạn cần hết sức cẩn thận, chú ý, có thể gia đình bạn đang gặp phải một vấn đề rắc rối nào đó liên quan đến tâm linh, hãy cùng nhau bàn bạc để đưa ra cách giải quyết tốt nhất, tránh những tai họa có thể xảy ra về sau.

Nằm mơ ngủ thấy mình mắc kẹt ở ngôi mộ

Có vẻ như bạn đang có nhiều sự lựa chọn và không biết mình phải làm gì, bạn phân vân không biết đâu mới là lựa chọn tốt và ít rủi ro nhất.

Trường hợp mơ người khác kẹt dưới mộ phần thì lại là điềm báo lành, báo hiệu đối thủ của bạn sẽ thất bại và bạn là người dành phần thắng.

Mơ thấy mộ đánh con gì dễ trúng lớn?

Mơ thấy mộ đánh con gì dễ trúng lớn, may mắn phụ thuộc vào nội dung chi tiết của giấc mơ của bạn. Tùy vào bối cảnh, ngữ cảnh giấc mơ về mộ mà sẽ có các con số linh ứng, có thể mang đến vận may bất ngờ cho bạn, cùng tham khảo:

Mơ thấy mộ đánh con gì
Mơ thấy mộ đánh con gì
  • Nằm mơ thấy mộ của tổ tiên, đánh ngay 00, 99
  • Chiêm bao thấy mồ mả của người yêu, đứng quên đánh 03, 33
  • Giấc mơ thấy mộ phần của người chị họ, chọn số 34
  • Thấy trong giấc mơ là mộ phần của bác trai, hãy chọn 09
  • Mơ thấy mộ đánh con gì ? Nếu mơ thấy mộ của nhà hàng xóm, đánh số 16, 61
  • Trường hợp thấy nhiều ngôi mộ của liệt sĩ anh hùng, đánh 61.
  • Mơ thấy trong nghĩa trang có rất nhiều ngôi mộ, số may mắn là 29
  • Chiêm bao thấy hình ảnh ngôi mộ nằm ở trên núi, đánh số 10
  • Mơ thấy mộ đánh con gì ? Nếu nằm chiêm bao thấy ngôi mộ có bát hương đặt ở trên, đánh số 41.
  • Nếu mơ thấy ngôi mộ không ai thờ cúng bị bỏ hoang cỏ mọc rậm rạp, đánh ngay số 34, 43.

Trên đây Shbet đã giúp bạn giải mã giấc mơ thấy mộ, mơ thấy mộ đánh con gì. Về cơ bản mỗi giấc mộng sẽ mang một điềm báo nhất định cũng như tương ứng với con số xổ số linh ứng khác nhau. Nhưng tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên tin quá để tránh dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực hay đau buồn không nên có.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here