SHBET Cách Làm Cho Gà Chọi Hết Nhát Sư Kê Nên Áp Dụng 

0
52

SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát chính là những phương pháp giúp cho chiến kê có khả năng thi đấu tốt hơn. Hiện trạng này thường xuất hiện vào độ tuổi trưởng thành, khi chúng bắt đầu có thể tham gia thi đấu. Hiểu được nỗi lo của các sư kê, SHBET đã thu thập những cách chữa nhát hiệu quả nhất trong bài viết sau đây.

Tại sao phải tìm hiểu SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát?

Gà chọi mà nhút nhát được đánh giá là không thể làm ăn được gì, nếu có tham gia thi đấu chắc chắn sẽ thua cuộc. Dù chúng có chiến thuật hay đến đâu nhưng không làm chủ được cuộc chơi thì ra trận cũng không thể thắng. Nhát người là dấu hiệu đáng quan ngại mà sư kê cần tìm cách khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Tại sao phải tìm hiểu SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát?
Tại sao phải tìm hiểu SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát?

Đó cũng chính là lý do bạn cần tìm hiểu SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát. Nguồn gốc tổ tiên của loài này là những chú gà rừng. Trong điều kiện môi trường như vậy, rất dễ hiểu tại sao chúng lại nhát người. Nó luôn trong trạng thái cảnh giác, sợ sệt, tiếng bước chân hay lá rơi cũng đủ khiến chúng hoảng loạn. 

SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát nhanh nhất

Nếu như luôn giữ trạng thái sợ hãi để tham gia thi đấu, phần thắng cho gà chiến gần như là không có. Chính bởi vậy, sư kê luôn đau đầu tìm ra cách chữa vấn đề này cho chiến kê của mình. Nổi bật trong số đó phải kể đến các phương pháp sau đây: 

Tiếp xúc nhiều và ôm ấp thường xuyên

SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát đầu tiên và cũng mang lại hiệu quả cao nhất phải kể đến đó chính là tiếp xúc thật nhiều với chúng. Có thể bạn cũng biết, mỗi loài vật sẽ đều có tri giác, cảm xúc và gà cũng vậy. Có rất nhiều loài quen người, cũng có không ít con sợ sệt và hoảng loạn. Đó là vì sư kê chưa thực sự tạo được lòng tin khi cho gà tập luyện.

SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát nhanh nhất
SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát nhanh nhất

Hãy dùng những hành động như ôm ấp, vuốt ve, bế trên tay để tiếp xúc gần hơn với chiến kê. Ngoài ra, có thể cho đi tắm, phơi nắng và cho ăn bằng tay của mình. Ban đầu có thể sẽ khó khăn, tuy nhiên nếu như thường xuyên làm chắc chắn gà chiến của bạn sẽ gần gũi hơn với con người. Hãy kiên nhẫn, nhẹ nhàng để thu được kết quả sớm nhất nhé.

Đặt gà ở nơi có nhiều người qua lại

SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát là một trong những phương pháp được rất nhiều sư kê áp dụng. Nếu không có nhiều thời gian huấn luyện, cho ăn, vuốt ve, bạn có thể đặt lồng nuôi gà ở nơi có nhiều người qua lại. Đây là cách làm không tốn thời gian mà đem lại hiệu quả rất nhanh. Chúng sẽ được tiếp xúc thường xuyên với con người, dần dần hình thành thói quen và không còn nhút nhát nữa.

Lấy lòng gà chiến qua những bữa ăn ngon

Cách tốt nhất để lấy lòng người khác là đi qua đường bao tử. Loài vật này cũng vậy, đây là SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát vô cùng hiệu quả. Với cách chữa trị này, bạn cần áp dụng đồng thời với phương pháp thứ nhất. Nếu những lần tiếp xúc với gà còn khó khăn, bạn hãy lấy thức ăn ngon để dụ dỗ chúng. Đầu tiên cho ăn bằng máng, dần dần cho ăn bằng tay để gà chiến quen dần với người hơn.

Lấy lòng gà chiến qua những bữa ăn ngon
Lấy lòng gà chiến qua những bữa ăn ngon

Dùng phương pháp đông y

Đây là SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát không dùng thuốc mà dùng những phương pháp trong đông y. Để đạt được hiệu quả cao nhất cũng như tránh gây tổn thương cho gà bạn cần thao tác chính xác các bước làm.

Tay trái ôm gà, tay phải túm hai chân, sau đó thả tay trái treo gà lơ lửng và tiến hành đập cánh. Để khoảng 1 đến 2 phút thì ôm gà, vuốt ve, cho ăn và uống nước. Đối với cách này sư kê nên áp dụng 1 tuần 1 lần để đạt hiệu quả tốt nhất. Lưu ý áp dụng lúc gà còn đói, chưa ăn gì bởi khi lộn ngược chúng có thể bị trào ngược dạ dày, nôn mửa.

Dùng phương pháp đông y
Dùng phương pháp đông y

Dùng thuốc tây hỗ trợ chữa trị

Như đã đề cập ở phía trên, nhút nhát thì khả năng giành được chiến thắng khi tham gia thi đấu sẽ bằng 0. Bởi chúng luôn có xu hướng bỏ chạy, không làm chủ được mình trên đấu trường. SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát ngay lập tức phải kể đến đó chính là dùng thuốc Tây hỗ trợ.

Bạn có thể áp dụng phương pháp này khi chiến kê đã đến ngày tham gia thi đấu mà vẫn ở trạng thái không ổn định. Trước một ngày sư kê hãy cho gà dùng thuốc, nó sẽ giúp chúng lấy ngay được phong độ, tự tin tranh giải. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc mà bạn có thể lựa chọn như là: Thuốc tăng pin, thuốc tăng bo, thuốc mau sung,… 

Tuy nhiên, những loại thuốc tây hỗ trợ chỉ có tác dụng ngay lúc sử dụng. Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả cao nhất và muốn chữa dứt điểm vấn đề nhút nhát cho gà, bạn nên áp dụng nhuần nhuyễn những cách trên.

Dùng thuốc tây hỗ trợ chữa trị
Dùng thuốc tây hỗ trợ chữa trị

SHBET cách làm cho gà chọi hết nhát sẽ đạt được hiệu quả cao nhất nếu như bạn biết áp dụng xen kẽ các phương pháp được đề cập trong bài viết phía trên. Mỗi cách điều trị lại có một cách làm và lưu ý khác nhau. Hy vọng qua bài viết của SHBET, mọi vấn đề nhút nhát của gà chọi sẽ được bạn giải quyết dễ dàng.

>>>Xem thêm: Giải Đáp SHBET Gà 1kg Cá Cược Bao Nhiêu Mới Chuẩn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here