Thuốc đá gà bịp là gì vậy? Có nên sử dụng cho chiến kê của mình?

0
343

Nhiều người chơi đá gà vẫn thường nghe đến các thuốc tăng lực – tăng bo cho gà. Nhưng mà thuốc đá gà bịp thì sao? Nói cho đúng thì những chiến phẩm như thế này đang được bán tràn lan trên thị trường, không có nguồn gốc – xuất xứ rõ và tất nhiên nó rất nguy hiểm cho chiến kê. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng SHBET tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Thuốc đá gà bịp là gì vậy?

Thuốc đá gà thì nhiều người biết, đây là cách gọi chung của những sản phẩm tăng lực cho chiến kê. Tùy từng chủng loại mà chúng sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng. Nhưng điểm chung của những thuốc gà đá đó là giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn, chiến đấu hăng hơn, mang đến những trận đá gà mãn nhãn và hấp dẫn hơn.

thuốc đá gà bịp

Vậy còn thuốc đá gà bịp là gì? Có 2 cách hiểu đối với sản phẩm này trên thị trường, bao gồm:

  • Cách hiểu thứ nhất: Đây là sản phẩm nhằm tăng lực – tăng bo cho gà nhưng lại là “hàng giả” – “bịp”.
  • Cách hiểu thứ hai: Sản phẩm mang đến hiệu quả thực sự, mang đến những trận đấu căng thẳng gay cấn. Có 1 bên cố ý cho gà của mình dùng thuốc để gia tăng khả năng chiến thắng.

Thuốc đá gà bịp có tác động hiệu quả như thế nào với gà đá?

Nếu bạn cảm thấy rất mệt mỏi khi phải ngồi xem 1 trận đá gà không mấy hào hứng kéo dài hàng tiếng đồng hồ. Và bạn muốn tăng cảm giác được kích thích thú vị khi xem 1 trận đá gà. Giờ đây đã có đồ chơi, đó là thuốc đá gà bịp. Đặc biệt loại thuốc đá gà bịp này thường được sử dụng vào những hiệp cuối của trận đấu.

Thuốc đá gà bịp này có thể khiến cho trận đấu bị lật kèo trở lại khiến cho người xem cảm thấy vô cùng hào hứng và thú vị. Những loại đồ chơi thuốc đá gà bịp sau đây sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Thuốc mê

Đây là 1 loại thuốc mê đặc biệt, nó ngấm từ từ vào thân gà chứ nó không có tác dụng ngay lập tức. Chính vì vậy mà loại thuốc này được sử dụng rất nhiều, nhằm mục đích tăng sự hấp dẫn cho những trận đấu gà. Khiến cho người xem cảm thấy hứng thú bởi sự lật kèo ngoạn mục của trận đấu.

Ngoài ra thuốc mê đang được nhiều tay kê gà sử dụng. Bởi nó không gây ảnh hưởng nhiều đến gà và có tác dụng ngay lập tức của thuốc. Mà gà sẽ bị ảnh hưởng từ từ. Khi gà đã bắt đầu ngấm thuốc, gà đá sẽ bắt đầu mất dần sức lực của mình, không còn hung hăng như những hiệp đầu mà về lâu gà sẽ kiệt sức khiến thua cả trận đấu.

thuốc đá gà bịp

Dùng Doping

Đây được xem là loại đồ chơi thuốc đá gà bịp thứ hai trong đá gà bịp. Loại thuốc Doping này khiến cho gà sẽ trở nên khỏe mạnh hơn so với bình thường. Khả năng chiến đấu của gà gần như tăng gấp đôi so với thực tế. Gà sử dụng doping sẽ ở trong trạng thái khỏe mạnh, tinh ranh và hung hăng hơn rất nhiều,… điều này giúp gà chiếm ưu thế và chiến thắng 1 cách dễ dàng.

Loại Doping này sẽ làm cho trận đấu đá gà trở nên hấp dẫn, thu hút được nhiều người xem hơn. Đặc biệt nếu những ai muốn chơi đá gà bịp, thì Doping sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời. Ngoài ra còn có rất nhiều loại đồ chơi thuốc đá gà bịp khác được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Những lợi ích khi sư kê sử dụng thuốc đá gà bịp

Nếu bạn là 1 tay chuyên chơi đá gà bịp, thì có lẽ những loại đồ chơi thuốc đá gà bịp này không còn xa lạ. Nếu nói về cá độ thì đây được xem là hành vi sai trái, không minh bạch, nhưng nó mang lại rất nhiều lợi ích cho trận đấu.

  • Làm cho trận đấu sẽ trở nên hấp dẫn và thu hút được nhiều người xem hơn.
  • Là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi cá độ đá gà bịp. Đặc biệt đối với người coi cá độ là nghề để kiếm tiền.
  • Giúp rút ngắn thời gian dạo đầu, để cho người xem có thể tận hưởng trận đấu với trải nghiệm tuyệt vời.

Có hay không nên cho gà chiến sử dụng thuốc đá gà bịp?

Đối với câu hỏi này thì còn tùy thuộc vào quy định của sới gà. Hầu hết các trường gà đều cấm cho gà chiến sử dụng chất kích thích, vì sân chơi đá gà chỉ hướng đến tính giải trí, cạnh tranh lành mạnh. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp cố ý cho gà của mình sử dụng thuốc đá gà bịp hoặc chơi xấu gà đối thủ để gia tăng khả năng chiến thắng cho bản thân. Với những đối tượng này nếu trót lọt thì không vấn đề gì, nhưng nếu bị phát hiện sẽ bị “đánh hội đồng” hoặc cấm tham gia chơi nữa.

thuốc đá gà bịp

Một vài sới gà lại có quy định có thể cho gà sử dụng chất kích thích, nhưng với điều kiện là cả 2 chú gà chiến đều sử dụng. Mục đích là để tăng độ máu lửa và cuồng nhiệt cho trận đấu. Tuy nhiên, khuyên thật anh em không nên lạm dụng thuốc đá gà bịp quá nhiều, và nếu có cho uống thì cũng nên đầu tư vào chất lượng thuốc, đừng tiếc tiền mua phải thuốc dỏm – thuốc bịp trên thị trường, chả có nhiều tác dụng gì mà còn gây hại cho chiến kê.

Thuốc đá gà bịp còn tùy thuộc vào cách nghĩ của người chơi và tùy từng trường hợp. Nhìn chung anh em sư kê nên đầu tư vào quá trình nuôi dưỡng và luyện tập cho chiến kê để có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Như vậy là SHBET là đã có bài viết khá chi tiết về thuốc đá gà bịp. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết trên SHBET để thêm cho mình những kinh nghiệm hay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here