Tìm Hiểu Về Thuốc Gà Đá – Những Loại Phổ Biến Hiện Nay

0
303
Tác dụng cụ thể của thuốc gà đá ra sao?
Tác dụng cụ thể của thuốc gà đá ra sao?

Các anh em nuôi gà đá luôn cần cập nhật liên tục những kiến thức liên quan để áp dụng và đảm bảo chiến kê của mình luôn khỏe mạnh, sức chiến đấu tốt. Thuốc gà đá là một trong những kiến thức cơ bản mà các anh em cần nắm được để có thể sử dụng nó một cách hiệu quả. Cùng Shbet tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này có một số loại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường nhé. 

Tìm hiểu thuốc gà đá là gì?

Với nhiều anh em, thuốc gà đá là gì có thể là một câu hỏi mang tính khó khăn. Tuy nhiên, nếu như anh em có ý định nuôi gà chiến để chuẩn bị cho những trận đấu nảy lửa thì hẳn nên tìm hiểu thật kỹ càng. 

Tìm hiểu thuốc gà đá là gì?
Tìm hiểu thuốc gà đá là gì?

Thuốc này thường dùng cho gà trong quá trình tập luyện và chiến đấu giúp tăng khả năng giành chiến thắng của chiến kê. Bởi các loại thuốc này sẽ tác động trực tiếp đến cơ thể săn chắc, tăng độ bền bỉ dẻo dai, sức lì đòn, và tăng khả năng chống chịu tốt cho chiến kê trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tiếng đồ hồ. Các loại thuốc này có nhiều dạng khác nhau: dạng nước, dạng viên, dạng bột…Người ta còn gọi loại thuốc này với khá nhiều tên gọi khác nhau nữa như: thuốc tăng lực cho gà, doping cho gà, thuốc kích thích gà đá…

Tác dụng cụ thể của thuốc gà đá ra sao?

Về cơ bản, thuốc gà đá có nhiều dạng khác nhau để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của các sư kê. Thông thường, các loại thuốc sản xuất ở dạng viên sẽ dành cho gà uống, trong khi, thuốc ở dạng nước lại dùng để tiêm trực tiếp vào người của chiến kê hoặc vẫn có thể cho uống. Cuối cùng, các loại thuốc sản xuất ở dạng bột lỏng thường dùng để bôi lên người của gà. 

Tác dụng cụ thể của thuốc gà đá ra sao?
Tác dụng cụ thể của thuốc gà đá ra sao?

Gà sau khi sử dụng thuốc cần chờ 20 phút đến 1 tiếng để kịp ngấm và phát huy được tác dụng lâu nhất khoảng 6 giờ. Tình hình thực tế, nhiều người chơi gà chọi hiện nay có thói quen sử dụng các chất kích thích nhằm giúp tăng khả năng chiến đấu mạnh mẽ cho gà đá. Bởi khi chiến kê thắng sẽ mang đến những giá trị kinh tế, lẫn tinh thần.

Công dụng cụ thể hơn của các loại thuốc gà đá nhau sau:

  • Tăng sức chiến đấu, tăng bo tải cựa cho gà chiến
  • Hỗ trợ nhịp tim ổn định để giúp gà có bền sức, và độ dẻo dai
  • Giảm đau nhanh chóng giúp gà lì đòn, chống chịu tốt, không bỏ chạy 
  • Cải thiện cơ bắp săn chắc trong thời gian ngắn, giúp gà ra đòn đánh mạnh mẽ uy lực, và đặc biệt phản ứng nhanh, hiệu quả hơn
  • Hạn chế các tác động từ bên ngoài có thể ảnh hưởng tới chiến kê như: tăng khả năng thích ứng với nước và nắng tốt, nuốt ói tốt
  • Tăng tính hung dữ, khả năng háo chiến, sẵn sàng lao vào kẻ địch và tạo một trận chiến khốc liệt

Theo đánh giá, đa phần các loại thuốc thì đều mang lại kết quả tích cực giúp các cược thủ được mãn nhãn với những trận đấu gà đỉnh cao. Bên cạnh đó, chiến kê sau khi dùng thuốc có thể mang về chiến thắng cho chủ nhân của chúng.

Những loại thuốc gà đá phổ biến và tốt nhất hiện nay

Mặc dù, tìm hiểu về tác dụng của thuốc gà đá, chúng ta thấy được sự tích cực khi sử dụng chúng cho chiến kê. Tuy nhiên, nếu các anh em nghĩ rằng chỉ cần cho gà uống thì đều có thể giành được chiến thắng hẳn là sai lầm. Về cơ bản, chiến kê của anh em cũng phải có sức khỏe tốt, luyện tập đầy đủ thì sử dụng thuốc mới phát huy triệt để được sức mạnh.

Những loại thuốc gà đá phổ biến và tốt nhất hiện nay
Những loại thuốc gà đá phổ biến và tốt nhất hiện nay

Các anh em cần tìm hiểu cách nuôi, phòng bệnh, tập luyện cho gà đá thường xuyên thì việc tích hợp với chất kích thích mới giúp cải thiện sức chiến đấu của chiến kê. Hiện nay trên thị trường, các anh em có thể lựa chọn rất nhiều thuốc gà đá khác nhau. Cụ thể:

Thuốc Red Bull VIP (10ml)

Đây là loại thuốc mang đến sự trải nghiệm vô cùng ác liệt cho chiến kê, khi giúp chiến kê hạ mọi đối thủ một cách nhanh chóng. Loại thuốc này vô cùng đắt đỏ khi anh em mua 1 chai 10ml giá khoảng 8 triệu 500.

Thuốc Devil

Thuốc gà đá được sử dụng phổ biến thứ hai không gì khác chính là Devil. Nhiều người đánh giá Devil là bản nâng cấp sát nhất của lakata bởi những tác dụng đáng kể mà nó mang lại. Mức giá của loại này cũng không hề re khi một chai 5ml có giá 2 triệu 500.

Thuốc Maxwin

Maxwin đúng như tên gọi khi nó có khả năng giúp chiến kê triệt hạ đối thủ chỉ trong chốc lát, bền bỉ đến phút thứ 90. Giá của một chai 7ml sẽ rơi vào khoảng 1 triệu 600.

Thuốc Winner 10000 (15ml)

Winner là loại thuốc dùng để nhỏ, theo đánh giá thì khả năng thấm thuốc chậm hơn chút nhưng độ hiệu quả không hề thua kém những loại còn lại. Giá thành khá mềm khi 1 triệu 300 cho một chai 15ml.

Như vậy, trên đây, Shbet đã có những chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy đủ về thuốc gà đá. Các anh em khi lựa chọn thuốc cho gà cần chú ý sử dụng sao cho hiệu quả. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here